Chán nản thiệt sự

Người ta nói đúng, gian sơn dễ đổi bản tính khó dời. Hy vọng người ta thay đổi chắc đợi khi Mặt trời mọc đằng Tây. Cho quá nhiều cơ hội và chỉ nhận lại sự thất vọng và cay đắng. 1 ng ck ng cha vô tâm và ko có trách nhiệm. Có trách là trách mình tin người quá thôi

4 Các câu trả lời

cố lên mom phụ nữ chúng ta là vậy đó, khổ 😭 , đúng là phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng khi yêu thì ngon ngọt , cưới về mới lộ tính xấu mom nói chuyện thẳng thắn với ck, k thì nói với người nha đi chứ như vậy thà k có

Cố lên mom, phải mạnh mẽ hơn vì con mom à, người ta vô tâm với mình thì mình không cần phải để tâm đến người ta làm gì cho phiền lòng

Thay vì cho ng khác cơ hội thay đổi s m k cho chính mình cơ hội để ....? chúc m vượt qua khó khăn

😢 cố gắng lên m