Bạn sẽ xử lý như thế nào?

Nếu tiểu tam là một người đáng tuổi con, cháu 🤔🤔🤔 Bước 1: Trả lời ở nhóm Bố mẹ Đông Lào và nhận 200 điểm với câu trả lời ad đánh giá là xịn nha cả nhà. Link: https://www.facebook.com/groups/bomedonglao/posts/784591912930703/ Bước 2: Chụp màn hình câu trả lời của bạn ở bài đăng trên và đăng lại ngay tại bài post này để ad cộng điểm. Thời gian ad chốt: 23h59p, ngày 22/03/2022

Bạn sẽ xử lý như thế nào?
38 Các câu trả lời

Chúc mừng các mom sau sẽ nhận 200 điểm từ TAP: Mit Thao Phuong nguyenkimngoc Phan Kim Chi Ngọc Bích Trần Minh Khuê ❄Ryna Nguyen Lê Đoàn Trúc Linh ⛈ Huỳnh Như Minh Pham Mẹ Khoai Nông Thị Hậu ?? MẹNana Phii YếNn Thu Huyen

E xin phép k tl nha. Đơn giản là vì tham gia app lành mạnh. K phải truyện của mk k tham gia. k hít drama

2y ago

mh cũng nghĩ như mom 😁

facebook nhiều Ng quen.ck cũng k thích Mình xen vào chuyện người khác.thôi bỏ lỡ điểm lần này nhé!❤

còn trẻ và cũng không phải mình trong hoàn cảnh đó nên chỉ suy nghĩ xử lý được như thế thôi a.

game này mình k tham gia, mình k thích hóng hớt drama của người khác

E còn ko biết đến vụ này á. Ko hít được ít drama nào😂

Vào fb toàn thấy tin này.Giờ vào Tap lại thấy nữa.ahuhu

k xịn nổi nhưng tham gia cho vui thôi..😆

😂😉😂mình chẳng hóng

cmt nhẹ nhàng vậy thôi 😁

2y ago

😁😁😁