first mom

guys subrang taas ng timbang ko.im worried kasi mag five months pa lng tyan ko 87 na timbang ko.pru nung hnd pa ako pregt 65 na timbang ko.anu po gawin bukod sa mag diet.??

20 Replies

Pareho po tayo 89 ang timbang ko 7 months po ako. Huhuhu kahit 1 cup per meal nalang ginagawa ko tumataas pa rin

Tamang disiplina lang po sa food ako po 90 nung hindi buntis. 3 months na po ko ngayon saka po ako nag 91klg

Ako po 46 to 47 kilo lang ako nung hndi pa buntis nung nabuntis po ako naging 50 kilos 5 months napo tiyn ko

Magdiet paunti unti sis.. malaki na po agad tinaas timbang mo mainam na po maghinay hinay sa kain

Thats in kilograms? Malaki na nga ang gain. Less carbs na. Lalaki masyado ang baby nyan.

65 kls din po ako nung di pa nabuntis. Now 74 kls na. 36 weeks

Walk walk ka po sis iwas din sa matatamis at maalat.

bawas bawas sa sweets momsh

Exercise moms

Hala ang taas

Related Articles