timbang

Ask lang po mag 3months palang po kc tyan ko maliit lng ba tlga sya? Ska instead kc na bumigat ung timbang ko bumaba.. Nkakatakot po.. Anu ba dapat ko gawin? Salamat po

2 Replies

Iba iba naman po ang baby bump ng buntis. Ako nung 3 months ako, parang wala lang talaga. Tapos bumagsak din ang timbang ko nung 1st trimester kase lage akong nagsusuka. Makakabawi din po kayo, tiwala lang.

pagka 1st trimester po maari po tlga bumaba timbang mo lalo na kung maselan ang paglilihi mo.ganyan po ako sa una pero bumawi nmn nung mga sumunod trimester ko.

Related Articles