My babies weight

Hello po normal lang po ba na timbang ni baby is 6.9 kasi nung pinanganak sya ng asawa ko 2.3 lang ang timbang nya 8 months napo baby ko. Worried lang po ako sa timbang nya any suggestion din po para mag-gain sya ng weight. TIA.#1stimedad

2 Replies

If premature baby siya, okay lang po yang ganyang timbang pero po if hindi, dapat po mag pacheck kayo kung anong problem bakit hindi nag gain ng weight si baby niyo ng maayos. Try nyo din po magpa reseta ng vitamins sa pagcheck up niya and keep lang po ang breastfeeding.

2y ago

Yung baby ko po kasi nung pinanganak 3.1 then ngayon pongg kaka 4 months niya lang nasa 7 kls na siya.

i think normal lang baby ko nga 7kilos lang kaka-9mos lang kaya nagulat ako sa loob ng 3mos 1kilo lang dinagdag so tinanong ko normal naman daw as long as di sakitin at may vitamins at BF naman ako tsaka di talaga tabain baby ko since

Related Articles