ATM (mister o misis) 09-17-20

Guys sino sa inyo ng mister nyo ang may hawak ng atm nyo? Me and my partner are both working, sobrang naooffend nako sa sitwasyon namin. He knows my atm pin dahil yung sss benefit ko sa atm pinasok ng company during this pandemic. Mag-asawa kami pero ako never ko binulatlat yung wallet nya at minsan lang ako kumuha bente pa at nagpaalam muna ako. Sya ganun din naman, nagpapaalam naman sya kapag kukuha ng pera sa wallet ko ang ayaw ko lang minomonitor nya laman ng wallet ko 😔 minsan tatanungin nya pa ako dba kahapon ganito pa laman ng wallet mo bakit ngayon eto nalang? Na never kong tinanong sa kanya. At ngayon araw ng sweldo namin, nasa wallet ko yung atm ko, naisipan ko mag enroll sa online banking and hinanap ko atm ko, I found out na kinuha nya at inilagay sa wallet nya (ang purpose lang siguro is para sabay na withdraw nalang) kaya lang sobrang offended nako, para sakin foul na foul na yun, ako never kong inalam code ng atm nya at never syang nagkusang ibigay. Tapos dahil same company kami pati gross ng sahod ko inaalam nya, hindi man galing sakin/ galing naman sa mga boss namin. At sa sarili ko alam ko na kapag magwiwithdraw sya hindi nya winiwithdraw buong sahod nya, samantalang atm ko laging simot. At ngayon lang, kinuha na naman atm ko para sya magwithdraw without asking me kung gusto kong ipawithdraw sa kanya. Sobrang sama ng loob ko ngayon mga sis. #NoToBashpoSana

42 Replies

Ang atm cards ko po is na kay hubby lahat. Credit cards ko lang ang nasa akin. Si hubby lang ang may income samin. Pero lahat ng pera nya sa accounts nya,tinatransfer nya sa accounts ko. Minsan nagtitira pero in the end,sinesend din nya since wala naman syang ibang pag gagastusan😅. Anyways,nasa kanya ang atm cards since sya ang taga withdraw pag kelangan namin ng cash. Pero controlled ko ang online banking ng mga accounts ko. Hindi nya alam ang mga balance ng accounts ko,naaupdate lang sya pag nagwiwithdraw sya. Then tatanong lang sya kung bakit yun na lang laman. Before may money manager app ako sa yun lang pinapakita ko pero ngayon kasi tamad na akong mag input ng income at expenses. Ako nagbabayad ng bills. Ako din ang nagsasabi kung magkano lang dapat nyang iwithdraw at from which account lang sya dapat magwithdraw. Yung cash naman na winiwithdraw nya,pinababayaan kong sya ang humawak. Groceries lang naman at food deliveries ginagastosan nya. Sya din gumagawa ng grocery list since sya taga luto. Pag may gusto lang ako ipabili,dagdag sa list nya. Wala naman syang reklamo sa set up. Ako din wala since provided naman lahat lahat ni hubby. Pag may gusto syang bilhin tatanong lang sya sakin kung pwede nyang bilhin. Di sya pumapalag pag sinabi kong no or next time😅. Kausapin mo si hubby mamsh. Di dapat pinag aawayan ng mag asawa ang pera hanggat maaari.