ATM (mister o misis) 09-17-20

Guys sino sa inyo ng mister nyo ang may hawak ng atm nyo? Me and my partner are both working, sobrang naooffend nako sa sitwasyon namin. He knows my atm pin dahil yung sss benefit ko sa atm pinasok ng company during this pandemic. Mag-asawa kami pero ako never ko binulatlat yung wallet nya at minsan lang ako kumuha bente pa at nagpaalam muna ako. Sya ganun din naman, nagpapaalam naman sya kapag kukuha ng pera sa wallet ko ang ayaw ko lang minomonitor nya laman ng wallet ko 😔 minsan tatanungin nya pa ako dba kahapon ganito pa laman ng wallet mo bakit ngayon eto nalang? Na never kong tinanong sa kanya. At ngayon araw ng sweldo namin, nasa wallet ko yung atm ko, naisipan ko mag enroll sa online banking and hinanap ko atm ko, I found out na kinuha nya at inilagay sa wallet nya (ang purpose lang siguro is para sabay na withdraw nalang) kaya lang sobrang offended nako, para sakin foul na foul na yun, ako never kong inalam code ng atm nya at never syang nagkusang ibigay. Tapos dahil same company kami pati gross ng sahod ko inaalam nya, hindi man galing sakin/ galing naman sa mga boss namin. At sa sarili ko alam ko na kapag magwiwithdraw sya hindi nya winiwithdraw buong sahod nya, samantalang atm ko laging simot. At ngayon lang, kinuha na naman atm ko para sya magwithdraw without asking me kung gusto kong ipawithdraw sa kanya. Sobrang sama ng loob ko ngayon mga sis. #NoToBashpoSana

42 Replies

Foul yan para sakin. Kung ano man ang gagawin niya sa pera mo ipaalam sayo. Kasi Kung ikaw Ang gagawa Ng mga ginagawa niya sayo for sure maooffend din siya. Kausapin mo mommy, baka akala niya okay lang sayo. Baka nakakalimutan niya, siya Ang tatay. Sa inyong 2, siya ang unang may responsibilidad na maging provider ng pamilya. Nagkataon n may work k at kaya mong tumulong s kanya. He should be thankful.

kawawa ka nman sis.... mali tlga gngawa nya kc cxa lalake dpat babae nag bubudget isa pa maluwag ka na nga sa kanya cxa pa ung ewan ... normal lng po yang nraramdaman mo kc nkaka offend tlga .. sa aming mag asawa aq humahawak at higit sa lhat pinag uusapan nmin ng mbuti ang mga bagay2x.. Sana mpag usapan nyo din para di yan humantong sa kung saan2x .. Ipa intindi mo point mo... #justsaying

4y ago

hindi naman ako maluho sis. kadalasan nga ng pinagkakagastusan ko ay para sa anak at sa bahay namin. at hati naman kami sa gastusin ang ayoko lang ung natitirang pera sakin minomonitor nya. na dko naman ginagawa sa kanya. 😔

mag usap kayo momsh, eversince tlaga nung nagkawork ako si partner ang nahawak ng ATM ko sya rin nagwwidraw ok lang naman sakin since magastos ako.. yung ATM namin pareho nasa bahay lang iwwidraw lang pag sweldo day at siempre kasama ako mag grocery o kaya may bbilhin na gusto... kulang lang kayo sa communication, rule namin sa bahay wag na wag namin pag aawayan ang pera.

Hindi nyo dapat pinagaawayan ang pera alam nyo ba pde kau mgkahiwalay ng dahil sa ganyan magasawa na kau eh iisa nlng pagmamayari nyo bakit parehas kaung ngtataguan mali po yan ibig sbhin wala kau respeto sa isat isa usually babae may hawak nyan eh pero dapat update sa lahat ng pera at ndi kanya knya qng ganyn din mag knya knya nalang kau tsk👍

as married couple Ang babae po dapat Ang keeper Ng pera.You need to talk as husband and wife na mging transparent dapat kayong dalawa Lalo po sa pera Kasi pra maiwasan Ang samaan Ng loob.As much as possible alm Ng bawat Isa Ang expenses,mga pumapasok na income pra mging okay relationship nio momi.

Awwww Foul to sis hayssss Pag usapan nyo na lang po, mahirap po pag pera na ang involve sa relationship nyo Parehas din kame ni Hubby ng Company, nasa akin lahat ng ATM cards. Kung sino magwiwithdraw man syemprse ipapaalam namin sa isa't-isa. Pag-usapan nyo na lang po ng masinsinan :)

relate mommy, yung makukuha ko nga sa matben sana gusto ko i save sa ngayon pero siya nagdedecide siya na ipangbili ng kotse. ang problema niyan eh tahimik ako, di ko alam pano magsalita about sa ayoko muna galawin yung matben hanggang wala akong desisyon, hays

kami naman, never pinagusapan kung maglano talaga ang sweldo. average lang. basta na bbudget namin ang pera, savings and gastusin ok na kami na sa amin sarili na yung matitira. need nyo lang pag usapan kung ano ang ok at hindi ok para sa inyo.

Opinion lang po. First, you may search po ng arrangement of handling money of couples. Then, Iopen mo po sa kanya ito. Pagusapan nyo. Ano magiging set-up/napag decisionan nyo. Mas okay po ito. para both parties may agreement po.

smin naman po mg asawa, Kanya kanya kmi hawak ng Atm pero alam ko Dapat mgkno sahod nya ganon din sakin, Ngyon sya nalang ngssbi ng mgkno sahod nya kada gastos nya snsbi nya skin, Kasi ayoko un ngkakalihiman kami