Bakit iyak ng iyak si baby

Hi guys, Sino dito kapareho ng baby ko mag 2 months sa april 9 iyakin sya.. mahhiga mo ng konti tas maya maya iiyak minsan umiiyak rin sya matagal na para may masakit pero pag karga kona or hele na gsto nya tumitigil naman. Worry lng ako di ko alam may masakit or may nararamdaman ba sya or talagang iyakin lang.. pasgot naman..

6 Replies

Hi. Ganon po talaga ang baby starting 1 month, kasi hindi pa talaga sila naka-adjust sa buhay na wala sa tyan, imaging 9 months siya sa loob 😅 Kaya po ganyan, gusto nila lagi sa nanay nila.