iyakin si buntis

Mga mommy habang nagbubuntis po ba kayo panay iyak nyo? Hahah ako kasi konting may iiyak lang naiiyak na din ako. Okay lang naman mag iyak diba? Or bad sya for the baby?

1 Reply

Hi mommy,. Ako iyakin nung preggy ako hahaha pero hindi naman yung iyak na tipong humagagulgol ako, naiiyak lang akonpag nakakanuod ng movies or kht ano mnsan nakakatawa mnsan hndi. Hahaha as long as hindi naman sumusikip ang dibdib mo at wala kang sama ng loob hndi maapektuhan si baby, kung mga iyak iyakan lang ok lang siguro un bsta wag ung super iyak talaga hahaha ☺️☺️