mga anonymous na ang tatapang

hi guys. naka anonymous ako, kasi puro anonymous dn ung mga nang aaway sa mga ngtatanong na mga momshies. guys, kung may ngtatanong dto na mejo obvious naman, bkit hndi nyo nlang ayusin reply nyo sknla? hndi lahat ng member dto e kasing TALINO nyong mga anonymous! ang sagwa ng mga ugali nyo! nakakagigil, makagsabi pa kayo na bobo ung ngtatanong, bkit, pinilit ka ba nya na basahin question nya at sagutin mo un! ang sama ng mga ugali nyo, nakakapang init. ang tatapang nyo mang away, naka hide naman identity ninyo. myghad! kaya nga ginawa tong app, pra mgtulungan tau sa pamamagitan ng pgshare ng knowledge. hays.

21 Replies

Oo nga eh tapos minsan sasabihan kpa ng common sense, no offense. Paano ka d maooffend eh sabihan ka pa naman na common sense parang sinasabing ang bobo mo