WORRIED AND STRESS

Hi guys khpon k lng nlmn n buntis ako taz ng download ako ng gntong app dun k nlmn n week9 day 5 n po ako buntis ng wowory po ako kc kngabihan e my gnto lmbas skn?sbrng worry at stress po ako ngyn auko kn po gumalaw kc 7yrs po nmn to inantay kso naiisip k nmn po kylngn kn po mgpa chck up bkas pro ung pkrmdm k po n pagod n pgod po ako at nttkot anu po ggwin k nttkot po ako taz isip kp wla kmi kpera pera hwak ngyn??normal po b to gntng dischrge at ung feeping k po pcnxa n po kun mdyo nkktanga ung tnung k po ndi kn po kc alm kun anu po ggwin gsto k lng po mg vent out??

WORRIED AND STRESS
19 Replies

Kalma lang mommy, una sa lahat congrats mommy!❤️ kalma ka muna wag mabahala at mataranta, magpasama ka sa asawa mo at pumunta kayo sa clinic/ hospitAl para magpacheck up at mabigyan ng vitamins para maging healthy si baby at makapagpa-Ultrasound para malaman ano lagay ni baby. Kung nagwworry ka po like what you said na ayaw mo na gumalaw kasi may lumabas sayo ng ganyan, better take a transportation papunta sa hosp/clinic na naka-taxi or grab para dika tagtag unlike jeep or bus na masikip. Tell the driver na mag ingat sa pagddrive kasi u'r pregnant😊 everything will be fine mommy and always pray God bless po.