WORRIED AND STRESS

Hi guys khpon k lng nlmn n buntis ako taz ng download ako ng gntong app dun k nlmn n week9 day 5 n po ako buntis ng wowory po ako kc kngabihan e my gnto lmbas skn?sbrng worry at stress po ako ngyn auko kn po gumalaw kc 7yrs po nmn to inantay kso naiisip k nmn po kylngn kn po mgpa chck up bkas pro ung pkrmdm k po n pagod n pgod po ako at nttkot anu po ggwin k nttkot po ako taz isip kp wla kmi kpera pera hwak ngyn??normal po b to gntng dischrge at ung feeping k po pcnxa n po kun mdyo nkktanga ung tnung k po ndi kn po kc alm kun anu po ggwin gsto k lng po mg vent out??

WORRIED AND STRESS
19 Replies

Ganyan din po ako nung 2months walang menstruation, nagka discharge ako ng ganyan color yellow pinabayaan ko lang hanggang nag 3months nkung walang menstruation nag try akong mag pt at laking gulat ko kasi positive sya, dalawang beses ako nag pt positive din ang saya2 nmin ng lip ko kasi 7yrs na kaming nagsama at ngayun lng ako nabuntis thankgod tlaga. Kinabukasan ngpa transV ako pra ma sure, so ayon ang likot ng baby namin. Mgpa 5months na tyan ko ngayon 😊🥰🥰.