vitamins

Hi, ask ko lng po f anu pre natal vits ung iniinom nio 2nd trimester kn po around 16weeks preggy, sbi ksi ob ko pplitan nia po dw ung vits k pg 2nd check up k, kso sa center po aq ppcheck up next, kya worried aq f anu vits pde ko itake pg 2nd trimester n..Thanks po sa ssgot..

24 Replies

Ung first trimester ko: Folic Acid (Folart) Obimin Plus 2nd to 3rd Trimester Hemarate FA Obimin Plus Sbi ng OB ko ayaw daw kce nya ng mdaming iniinom...ok na daw na daw yang nireseta nya..so ok na rin aq 😁 tipid din db

1st trimester ko Folic Acid and Obimin Plus pero pinahinto sakin ni OB yung obimin plus ko kasi madalas kong isuka. 2nd trimester now and Hemarate FA, Obimin Plus, and Calcidin na iniinom ko.

ask nio po sa center sis. sasabihan din naman kayo dun eh. saka ang alam ko base sa mga momny na sa center din nagpapacheckup librw pa nga ang vitamins sa center eh.

Ako same pa dn vitamins pinapa take ng ob ko sakin simula nung 3mos ako 1st check up ko sa kanya. BONCARE D & FOLITECT

Multivitamins, folart (folic acid) tapus nung ng 5months aq nadagdagan ng calcium

2nd trimester Healthy Mom- Vitamins CalciCare- Calcium Foralivit- ferrous

1st trimister Folic acid po 2nd trimister Calciumade and mother choice

Sakin calcium, ferrous soulfate (folic acid) at multivitamins po.

Mine is iron+folic acid Calciumade Omega 3 Complex Vitamin B Complex

5y ago

How much po ang omega3 complex?

makinig po sa obgyne doc. they know whats best for us