Heart beat ni baby naramdaman na ba Ng 7 weeks

Guys ask konlang po if ilang weeks po ba bago naramdaman ung heart beat po ni baby I ung para pung may pumipitik Kasi po sakin 7 week na po pero Wala po ako naramdaman. Normal Lang po ba Yun???

9 Replies

sa experience ko maririnig po heartbeat ni baby at 7 weeks kapag nagpatransV ka. yung pintig na pabigla na medyo bihira is movements ni baby 2nd trimester ko yun naramdaman. and yung pagpintig na may interval which is sinok, ngayong 3rd trimester ko nararamdaman