Heart beat ni baby naramdaman na ba Ng 7 weeks

Guys ask konlang po if ilang weeks po ba bago naramdaman ung heart beat po ni baby I ung para pung may pumipitik Kasi po sakin 7 week na po pero Wala po ako naramdaman. Normal Lang po ba Yun???

9 Replies

sa experience ko maririnig po heartbeat ni baby at 7 weeks kapag nagpatransV ka. yung pintig na pabigla na medyo bihira is movements ni baby 2nd trimester ko yun naramdaman. and yung pagpintig na may interval which is sinok, ngayong 3rd trimester ko nararamdaman

pag heart beat di po tlaga mararamdaman. Pag galaw, sipa ganun masyado pap o maaga ang 7 weeks para maramdaman. 16 pataas. Ako 18 weeks ko sya naramdaman. 1st time mom

sinok po yung parang pumipitik, sabi po sa mga nababasa ko hehehe. masyado pa rin po maaga ang 7 weeks

di pa po mumsh maaga pa masyado kung 1st baby po. 18weeks pataas mo pa mararamdaman talaga

Actually mommy hindi mo po sya mararamdaman, maririnig po sya thru TransV 😊

Hindi niyo po mararamdaman heartbeat ni baby, Inu-ultrasound po yun.

8 weeks narinig ko po heartbeat ni baby thru transv ❤️

12th week may heartbeat na si baby

salamat po sa mga sumagot😇