Heart Beat

Normal lang ba na wala pang makitang heart beat pag 7 weeks pregnant??

4 Replies

Hi mamsh ano ba gamit doppler lang or ultrasound? sa experience ko po 8weeks ako nun hindi marinig sa doppler yung heartbeat ng baby, nung nag 11weeks ako nag pa check ako sa OB and yun na 😍😍Saya marinig yung heartbeat ni baby, try mo pa check ka sa OB

sa tvs mamsh ma detect na ang hb.. pru kapag doppler Hindi Pa kapag ganyang weeks Pa. ako 10 weeks nag Doppler hindi ma detect pru sa tvs nmn 6 weeks Pa lang may hb na.

Kapag via trans v may heartbeat na po.. ako 7 weeks preggy nung nadetect heartbeat sa trans v..

9mo ago

6 weeks . may heart beat na si baby 140 bpm . nung sakin . trans v

ako po 5wks and 6 days nagpa transv utz na detect na heart beat ni baby