Work

Gustong gusto ko na po mag resign. Nkaka stress po ksi at maselan pagbubuntis ko. High blood po ako at minsan ng nag bleeding. May trabaho naman po asawa ko pero d po ako confident maibibigay nya needs namin ng dinadala ko kasi d sya marunong mag budget at mahilig sa gadgets. Ang hirap pag ganito. ?

20 Replies

Kung nag aalala ka sa pagbabudget. Ikaw na lang humawak ng pera. Kung maselan ka dapat stop ka na sa pagtatrabaho baka makasama pa sa baby mo yan.