likot ni baby

Gusto mo sanang matulog sa tanghali kaso pagnasa timpo na nakakatulog kana sana eh maglilikot baby mo sa tyan at parang ginigising ka! Imbes na matulog eh hihiga kana lang at pakikiramdaman muna lang xa sa tummy mo kasi ang likot2 nya. Ayaw ka patulogin ng baby mo. ???

2 Replies

Yah ganyan din aq super likod ng baby girl ko 27 weeks preggy.. sarap ng feeling na nakiita mo na may naumbog sa tummy hehheh

hehe. hayaan mo na mommy nakakatuwa naman pagmasdan si baby na mglikot likot sa loob ng tiyan mo diba 😁