Thoughts mumshy...

Natry nyo na ba masigawan si l.o nyo dahil sobrang kulit (ayaw matulog, tinatapon nya milk nya, nagbeberat? Yung maiiyak kana lang kasi pagod ka, tapos nagalit pa hubby mo kasi sinisigawan mo si l.o... Ano yung mga ginagawa nyo para maavoid yung mga ganitong scenario?

6 Replies

Siguro okay lang na masigawan mo paminsan minsan, or tapik/palo sa kamay para din alam niyang magagalit pag ginawa mo yun. Then after that pagnagstop na siyang gawin yun, dun mo nalang explain ng maayos mommy. Ako kasi ganun sa anak ko, right after ko siya mapagalitan, sasabihin ko sakanyang bad yung ginawa niya, wag niya ng uulitin. Kahit na alam mong di pa niya gano maiintindihan. Saka ugali ko, pinapagalitan ko lang siya pag kami lang dalawa. Kunwari nasa labas kami nagkukulit siya, mas hinahabaan ko pasensiya ko. Ayoko siyang pagalitan lalo pag nasa public places kami. Ayokong mapahiya din siya. Binubulungan or sasabihin ko lang ng malambing pa din na, bad yun. Nakikita ko namang pag sinasabi kong “bad” yun, alam niyang di niya dapat gawin. Hanggat maari talaga, tayong mga mommies/parents sobrang habaan pa ng sobra sobra yung pasensiya. Tayo din naman nagdaan sa ganyang stage nila. Nageexplore pa kasi sila niyan.

Dinadaan sa lambing. Ang mga bata naman pag inuto mo at nilambing nasunod naman. Siguro mas okay yung pinapalo sa kamay kaysa sigawan kasi maadopt yun ng bata. After sabihin mo sa kanya na mali yun. 🙂 saka hwag hahayaan na masanay yung bata na mali like itapon yung dede kasi para sa kanila laro lang yun lalo na kapag tinawanan mo lang sila iisipin nila na hindi ka seryoso.

6y ago

hnhyaan q lang maglaro kpg d p antok. wag m stress srili mo kung ayw hayaan m lng sya. mtutulog dn nmn yan kusa kpg inantok na. 😅

hayaan mo nlang maglro sis, o kaya kog ganun, iwanan mo n kay hubby c baby pra maiwasan mo xang sgawan..

opo madalas naguguilty nga din po ako e

hingang malalim