34 weeks & 3 days

Hi momshies, normal lang ba yung likot ni baby na parang umaabot na sa puson to the point na parang maiihi kana kasi feeling mo nasusundot nya yung puson mo? Hehehe super likot ni baby kapag gabi at nakahiga na ako 😅 #firsttimemom

1 Reply

Nasa puson naman po talaga sya, pero baka ang nararamdaman nyo po ay yung weight and movements nya especially pag natatamaan nya yung urinary bladder nyo. It's pretty common po especially pag malaki na si baby. Kaya rin po pag malaki na tyan, masmadalas umihi ang buntis. Kasi nadadaganan yung urinary bladder.

3y ago

Ganun pala po heheh thank you momshie 😊😘