Smoking

Gusto ma namin ni hubby makabuo so advice ng ob mag take ako folic acid. Effective po ba yun kahit na nag smoke ako ng cig? Meron po kasi kami kilala nabuntis parin kahit na araw araw siya ng smoke eh

4 Replies

Better quit smoking po muna kayo mam. Kasi baka wala lang din effect yung folic kung naninigarilyo kayo. Baka po kasi yung kakilala niyo is buntisin kaya kahit nag ssmoke siya nabuntis pa din siya. Iba iba naman po kasi tayong mga babae. Healthy living po muna kayo kung gusto niyo po talaga magkababy.

Quit smoking muna po. Kung makabuo man kayo kahit nagssmoke napakahirap magquit ng biglaan pag nabuntis. Isama niyo na rin ang alcohol at iba pang bisyo. Kung desedido kayong maging magulang at mag-alaga ng bata, alagaan niyo muna sarili niyong katawan.

Quit smoking po kung talagang gusto nyong makabuo. Effective ang folic kasi yun ang iniinom ko before ako ma-pregnant.

Kung gusto mo magkababy itigil mo muna paninigarilyo.