BF while smoking

Ask ko lang po if safe po ba si baby habang nag pa pa breast feed ako? 3 months napo si baby. Napigilan ko siya while im preggy, but simula ng nanganak ako, diko na naman macontrol yung pag s smoke ko. Mejo natatakot ako kung maka ka apekto po ba ito kay baby? Btw, one time in one day lang naman ako mag smoke, pinaka madami na yung 2 beses sa isang araw. And after ko naman mag smoke naliligo na ako agad. Para di maamoy ni baby yung usok. #advicepls

2 Replies

Hindi safe. Kung mag ssmoke ka Hindi ka rin Pwede mag alaga Ng baby. kumakapit sa skin and damit.. pati sa hininga mo Amoy Ang sigarilyo. .Pwede humina Baga ni baby. ikaw rin ma sstress Pabalik balik sakit Niya(ubo sipon n nagging pneumonia katagalan) ganun ngyari sa kapatid ko

Ilang oras nyo naman pinapadede si baby after mo mag smoke?

Related Articles