BREASTFEED

Gusto kopo mag breastfeed pero wala po talaga lumalabas na gatas sakin🥺 awang awa nako sa baby ko, nun nasa hospital pa kami pinadede muna sya ng nurse sa katabi kong mommy na nanganak din. Nagleleak na nga yun kanya sa dami ng gatas nya tapos sakin wala 😭 sugat sugat na nipple ko kakadede ni baby pero wala naman sya nakukuha kaya umiiyak lang😞😞 Tips po pls😢😢

18 Replies

Ganyan din skin sa panganay q first 1week wla tlgang gatas sumunod na linggo merun na sana second pregnancy q mabilis lng aqo mag ka gatas

Related Articles