BREASTFEED

Gusto kopo mag breastfeed pero wala po talaga lumalabas na gatas sakin🥺 awang awa nako sa baby ko, nun nasa hospital pa kami pinadede muna sya ng nurse sa katabi kong mommy na nanganak din. Nagleleak na nga yun kanya sa dami ng gatas nya tapos sakin wala 😭 sugat sugat na nipple ko kakadede ni baby pero wala naman sya nakukuha kaya umiiyak lang😞😞 Tips po pls😢😢

18 Replies

inom ka malunggay tapos water ung stress nakaka less rin yan think positive lng tapos mag milk ka with oats everytime na gugutom k

Try mo i warm compress lagi.. At unli latch po ksi sakin wala din sis pero after a week dumami din

Sali ka po sa group ng breastfeeding pinays, dami mo po matutunan about sa pagpapadede.

more water, masabaw na ulam. nagtake din po ako ng malunggay capsule, milo, at m2.

Inom ka malunggay capsule, lactating treats or mga sabaw na ulam momsh.

I feel you mamsh struggling din aq pero dont give up po meron po yan.

Try to take vitamins mommy.

Natalac 3x a day.

Related Articles