breastfeed

sino dito hirap magbreastfeed , ayaw kase sa akin dumede lo ko, nasanay kase sya sa bote nun nasa hospital pa kami kase wala nalabas sa akin na gatas kaya nagformula muna..gusto ko sana talga sya breatfeed, my gatas nanaman na ako ngayon kaso pahirapan talaga kami...any tips po? parang gusto ko na kase sumuko sa breastfeed...

2 Replies

Try nyo lang po ng i try ipa latch kay LO. Kung ayaw nya po talaga try nyo nalang mag pump. atleast breastmilk po ang madi dede nya and di po masasayang ang gatas nyo. :)

icupfeed nyo mumsh..try nyo din sumali sa breastfeeding pinay.marami ka matututunan dun