Breastfeed

3 days ago napo simula nung nanganak po ako, pinapadede ko po sya sakin pero napansin ko po na parang wala namang lumalabas sa dede ko kaya po tinry kong magpump. wala po talagang lumalabas. pero po ngayon meron po kaso po may kasama syang dugo kase po nasugat na po nipple ko ayos lang po ba na ipagamit kay baby ang nipple ko kahit may sugat at dugo?

2 Replies

Yes, pwede. If hindi nag dede yong bahy nyo, lagyan nyo ng breastmilk yong nipple nyo and air dry. Mas madaling maghilum ying sugat nyo. Suggested by my babies' pedia and tested ko na rin yan.

Ganyan din po sa panganay ko. Patuloy Lang ang pagpapabreastfeed kahit masakit at mahapdi. Si baby din kasi magpapagaling sa breast natin. 😊