BAWAL MAGSUOT NG MAKUKULAY NA DAMIT ANG BATANG 1 MONTH OLD

Gusto ko sanang picturan si baby sa kanyang 1st month.. tapos ang theme niya ay dragon ball at kulay orange ang kanyang outfit.. kaso ang sabi dito sa amin, bawal daw ang sanggol suotan ng kahit na anong color ng damit, dapat daw ay puti lang.. Ano po ang masasabi ninyo?

13 Replies

Kung ppicturan lang naman I think wala naman problem don. Modern na ksi ngayon parang ang luma ndn ksi nong kahit isang beses lang di pwedd bihisan si baby ng may kulay