Di kulay na damit

Hi po, ilang weeks or months po ba pwede damitan si baby ng makukulay na damit? Mag 3 weeks na po baby ko. Kasi dito po sa amin dapat daw pag newborn pa at dipa nakaka 1 month kelangan puro puti lang lahat ng ipapasuot, bawal muna daw ang di kulay.

6 Replies

ang paliwanag saken kung bakit puro puti muna habang bata pa, para kapag bibihisan mo na siya ng mga de color eh makita mo kung ano ang mas bagay sakanya... yun lang...

sakin 1 week lang hehe. nung follow up nia sa pedia 😁

ngayon ko nga lang araw yan nalaman eh.😆

same pero after 1 month, pwede na daw

nniwala ka nmn. pwede na yan mi.

wla nmn bawal na ganun mommy