BAWAL MAGSUOT NG MAKUKULAY NA DAMIT ANG BATANG 1 MONTH OLD

Gusto ko sanang picturan si baby sa kanyang 1st month.. tapos ang theme niya ay dragon ball at kulay orange ang kanyang outfit.. kaso ang sabi dito sa amin, bawal daw ang sanggol suotan ng kahit na anong color ng damit, dapat daw ay puti lang.. Ano po ang masasabi ninyo?

13 Replies

team white din ako kay LO khit 3months na sya. iba kasi tlga abg dating lakas makalinis. advisable tlaga sya sa mga newborn para kita ang mga langgam. pero twing birth month nya, pinagsusuot ko sya ng may mga kulay for photoshoot lng then balik na ulit sa white.

sa panganay ko non hindi man ako gumamet ng baru baruan. kase yung mga damet nya puro mga onesie binili ng stepfather sa US bago umuwi dito sa pinas. kahit ngayon pregnant ako sa second baby ko hindi man ako bumili ng baru baruan puro mga onesie damet nya.

Kung ppicturan lang naman I think wala naman problem don. Modern na ksi ngayon parang ang luma ndn ksi nong kahit isang beses lang di pwedd bihisan si baby ng may kulay

hnd nman po sa bawal mommy..kaya puti po para dw po madaling makita yung mga insect or langgam na la2pit kay baby..lapitin dw po kc ng langgam pag baby dhil sa amoy ng milk..

3y ago

yung baby ko 1 month lng nya sinuot yung mga baru baruan nya..first month light pink ang ootd nya😊😊

mas preferred lang ang white para kita ang dumi at insekto agad. if for pictorial lang i don't see a problem. 😊

Pamahiin lang yan pero for me, gusto ko rin ng white para makita kung ano man yung dumapo tsaka mas neat silang tignan pag white.

mas lalong cute c baby pg masisinag na damit, neat and clean tingnan. At dali makkta pg may gumagapang.

I think proper term is “recommended”. kung pang pictorial, go lang.

ok lng , pagpic lang pala eh, hindi nmn siguro makakasama.

sbi nila lalayo daw angel nya.,d q rin alam