stop comparing babies...

Gusto ko lang po mglabas ng sakit ng loob. Yung mother in law ko kinocompare yung anak ko sa ibang kids. Kesho malakas na daw tumawa yung iba at 3months kahit naka tingin sa salamin.(shes referring to giggles or laughing hard/loud) Ewan ko ba kung mag woworry ba ako. Tumatawa naman anak ko kaso di cguro meet sa gusto nya. Ewan!!! Hayz.. pigil nalng si ate ghurl kasi walang iba mgbabantay ng baby ko pag work na ko. If may choice lng ako ayoko yung in law ko mgbaby sit hayzzz nakakainis nakakadepress ?

1 Reply

wag niyo na lang po pansinin.. wala naman contest kung ganu kabilis mag giggles ang mga babies or kung anu mang sabihin niyan development.. ang importante po healthy si baby at naayon sa age niya ung expected na nagagawa niya kasi bawat baby iba2 ang pag grow