Lungkot

Gusto ko lang po maglabas ng problema Naka bed rest po ako 1 month sobrang pinoproblema ko talaga is financial status namin, ok naman kami nung 2 pa kami nagwowork, pero sa ngayon partner ko nalang, ang sakit sa bulsa dami ko binibiling gamot ultimong ulam namin gustuhin ko mang masustansya pero hindi talaga maiwasan magtipid, na iistress lang talaga ako ultimong tuyo simula umaga hanggang gabi pinagtatyagaan ko sobrang naawa na ako sa partner ko 😣 gusto ko lang po talaga mag share ayaw ko kaseng magkimkim

16 Replies

Wag ka po ma stress mommy, isipin mo paano si baby kapag super na stress ka, baka mas lalo makasama sa inyong dalawa lalo at naka bed rest ka. Dadating din po ang panahon na malalagpasan nyo din yung bigat ng sitwasyon ngayon, pray lang po ng pray.

2y ago

Salamat ma’am