Bed rest???????

Pag bed rest po ba kailangan nakahiga lang talaga? Sabi kasi bawal daw ako matagal natayo. Kung nakaupo na inclined ok lang naman po db?

4 Replies

Sakin nga po nagwork from home pa ako 1 week and halos 3 days lng bed rest no work for a total of 2 weeks bed rest. So far okay naman basta wag lng mastress sabi ng OB. Good vibes lng daw. At wala masyado galaw galaw. Okay naman 1st transV ko.

sana po tinanong u sa ob mo kung Anong klase bed rest. Ako Kase nun complete bed rest kaya Ultimo pagkain ko nakahiga ako

2w ago

same strict bed rest advise ng OB co so pagpunta lang ng toilet pwede tumayo. Sa bed din kumakaen. Bawal nakaupo ng 90 degrees at least inclined pa rin.

Saken mi sabi OB pwede tumayo pero pag punta lang CR

probably