Lungkot

Gusto ko lang po maglabas ng problema Naka bed rest po ako 1 month sobrang pinoproblema ko talaga is financial status namin, ok naman kami nung 2 pa kami nagwowork, pero sa ngayon partner ko nalang, ang sakit sa bulsa dami ko binibiling gamot ultimong ulam namin gustuhin ko mang masustansya pero hindi talaga maiwasan magtipid, na iistress lang talaga ako ultimong tuyo simula umaga hanggang gabi pinagtatyagaan ko sobrang naawa na ako sa partner ko 😣 gusto ko lang po talaga mag share ayaw ko kaseng magkimkim

16 Replies

mkakaraos ka din mamsh..if kaya naman po iwas stress na lang po muna para konti lang ung time na magttake ka ng pampakapit and magbbedrest ka

same situation mommy, 28weeks here.. pray lang ni Lord, hindi tayu bibigyan nanh problem na di natin kaya kaya lavarn ganern! hehe

2y ago

Thank you po sa inyo, Godbless sating lahat, keep safe po

Pakatatag lng tayo ng loob mumsh. Hindi tayo nagkakalayo ng situation. Pero lilipas din ang lahat tsaka pray tayo lagi.

sad to say, we just knew this day... nag stop n pala ng heartbeat c baby.. :(

maging manhid ka muna ngayun. wag ka mastress. dedma lang. lilipas din yan

laban lang malalagpasan din ninyo yan ☺