4 mos pregnant.

Gusto ko lang malaman sino same case sa akin dto. I am 4 mos pregnant 16 weeks and 5 days as LMP as per my first TV UTZ I am 16 weeks and 3 days. Last na punta ko sa RM was July 21. Binigyan nya lang ako vitamins at pina ultrasound. Here's my copy. Kanina, I need to consult to an ob gyne, also to get a medical clearance for my work, normal nman ang lab ko, then pinakita ko din sa kanya ung first UTZ ko. Nung pinakinggan nya na si baby, ndi nya marinig ung heartbeat via sa instrument na ginamit nya. She told me na ulitin ko daw ung ultrasound ko via pelvic. Sa may mga idea po jan, pde po ba makahingi ng advise?? Do I have to take a second opinion.?? Para pakinggan ung heartbeat ng baby ko? Ndi ako ftm. Pero first time ko maka encounter ng ganito.. Please advise po. Baka may OB dto or nurses na may idea sa gantong case. Salamat.

4 mos pregnant.
1 Reply

if inadvise ni iob na magpaultrasound ka please do so. july pa kasi last ultrasound mo, at kung sinabi ng doctor na ipacheck mo ulit it means gusto nya makasiguro sa kalagayan mo. lalo na di nya nadinig sa doppler nya heartbeat ni baby..