RANT

Gusto ko lang maglabas ng inis mga momshie and share your thoughts na din . Nakakastress im 5 months pregnant na pero wala pa din kaming ipon na pera ni hubby tama pa ba yung lahat ng kapatid nya halos sakanya humihingi ultimo pang diaper ng pamangkin at pamasahe ng kapatid nya sakanya pa inaasa naiintindihan ko pa noon e ngayon hinde na ? minsan sasabihin hiram e di rin naman nababalik . Pansin ko din lalo pag alam na may pera si hubby hingi ng ganito pabili ng ganyan ay nakakainis lang talaga

22 Replies

Unahin nyo po muna sarili nyo. Welfare nyo po. Hindi naman oo pwedeng bigay ng buhay sa puntong Wala na katong ipon. Hindi naman po masama ang tumanggi. kapakanan nyo ang mas importante especially Preggy ka.

Grabe namn sa kakapalan ng muka yan sis .. kung ako sayo pagsabihan mo yang hubby mo Reasonable namn yan kung sakali dahil magakakababy na kayo Wag syang bigay ng bigay mamaya kayo ang mawalan yun ang mahirap

5y ago

Nako momsh kinausap ko na yan about jan pinag aawayan lang namin e nkakastress lalaki mga kapatid di magtrabaho ng ayos

Hindi po masama tumanggi.. Kasi aabusuhin kayo to the point na sa inyo na aasa. Relate much kasi ganito kami nung una pero nung umaabuso na, aba eh, tama na... Hindi sila matututo pag spoonfed palagi.

magpakalayo layo po muna kau ng hubby mo. hnd po masamang magdamot lalo na kung my pinag iipunan, pano kpg nanganak kna makakahiram kaba sa knila. hnd naman kaya mas mainam kung my ipon.

5y ago

Kaya nga momsh e sabe ko sakanya kausapin na nya kapatid nya kase kami ang gagastos at gagastos para sa panganganak ewan ko dun kung kinakausap ba talaga

sino po ba senyo ni hubby may hawak ng sahod? dapat po kasi ikaw momsh para nakoControl mu yung lumalabas na pera at para makapa ipon ka din po.. Pero kung si hubby,mahirap yun..

5y ago

Ako po momsh may hawak ng pera kaso si hubby sasabihin hiram daw minsan di naman nababalik hays

Medyo nainis din ako sa ganyan, di naman lahat inaasa nila sa husband ko kaso dahil sa kakahiram nila ang ending di nakaipon ng pampavaccine para sa baby ko tsk

Better kausapin mo si hubby ng masinsinan..mahirap yan pag kayo na ba nangailangan makakapagbigay sila? Pwede naman tumulong wag lang sagad sagaran. 😊

5y ago

Kinausap ko na sya about that mommy kaso pinag aawayan namin hays 😥

Nakabukod ba Kayo? Bumukod na kayo if Hindi pa sis. Hahaha! Ganun din magiging gastos nyo if kasama nyo family nya at kung nakabukod kayo. ☺️

Sinabi mo ka moms nakakainis tlga nakaka irita mga ganun alam na nilang magkakapamilya d sila dumiskarte sa,sarili nila

Kausapin mo nlng po hubby mo..okay lang nmn magbigay kung meron.. Dapat mkapagtabi po muna kau para kay baby..