fake friends

Gusto ko lang mag vent out. Maglabas ng saloobin. At magtanung. Kasi nasstress ako. Nasstress ako sa kaibigan ng asawa ko. Babae yung kaibigan ng asawa ko na may asawa at anak narin. Pero ramdam ko na hindi niya ako gusto. Ang ka close niya ay yung ex gf ng asawa ko. Kaya pag nagpopost kmi ng asawa ko,di niya nililike. O kaya hindi niya ako binabati pag birthday ko. Pero friends kami sa fb. At pag dati na nagkikita kita sila magkakaibigan kasama ako,nag ffeeling close siya sakin,bigla makikipag kwentuhan sakin halatang pakitang tao sa harap ng asawa ko. Iniisip ko siya iunfriend sa fb. Iuunfriend ko ba siya o di ko nalang imbitahan sa events sa amin mag asawa like binyag? Kasi ayoko naman pinaplastik

21 Replies

Hayaan mo na lang, gumagawa ka lang ng ikakastress mo. Di mo naman kailangan maghintay ng birthday greetings from her. Naexperience ko na kasi yan, ayaw niya sakin and pakitang tao kasi mas close sakin mga kaibigan naming guy compare sa kanya. Pero wala akong pakialam. Hindi ko pinapansin mga taong ganon.