Nakakainis

Gusto ko lang ilabas sama ng loob ko dito po kasi kami nakatira sa side ng hubby ko alam niyo yun yung lahat ng kilos mo tinitignan nila ultimo mga isusuot mo dapat sila magsasabi pati mga sinasabi mong nararamdaman mo "talagang ganyan lang yan" "kasi ganito ganun" "matagal ka pa manganganak mataas pa naman tyan mo eh" muntik ko na silang sumbatan eh. Tapos gusto ko mag pa check up na kasi nga 40 weeks and 2 days na ko now may mga blood discharge na ko last week tapos kahapon white discharge na tapos sumunod may konting brown discharge pero sabi nila antayin ko daw na lang mabitak panubigan ko eh pano kung di talaga mabitak bitak ayoko lang naman may mangyaring hindi maganda kay baby eh pero wala naman akong magagawa kasi nasa kanila ako edi sinusunod ko na lang mga sinasabi nila. Alam ko naman iniisip din nila yung kapakanan ni baby pero wag naman sana yung pati desisyon namin pinapakealaman nila.

1 Reply

kausapin mo po si hubby mo, kayong dalawa ang magdecide

4y ago

kung tutuusin tayo naman talaga dapat mag dedecide kung ano gagawin natin eh