sama ng loob

nakakainis lang pag laging sinasabi ng family na bakit parang wala naman laman tyan mo.. bilbil lang ata yan eh.. sure ba na may baby jan sa loob.. haist sobrang nakakainis tlga tapos sasabihin sakin pag nagalit ako niloloko lang daw nila ako.. wala dila konsiderasyon sa nararamdaman ko.. alam naman nila na mjo mataba ako kaya halos ndi tlga makita pa yung baby bump.. 4 months na c baby sa tyan.. #firstbaby #1stimemom #advicepls

5 Replies

sa akin naman momsh, sabi malaki na tyan ko going 4 months palang ako. sabi q kasama bilbil jan kaya huwag silang magtaka kung bakit malaki na tignan ung tyan ko. Sa case mo naman, hayaan mo lang sila. as long as ok c baby sa loob, dont mind them. 😘

just wait for it mamsh. ganyan din ako nun, pero pag lumaki na yan mahihirapan kana kasi dadami na ung masakit sayo. 😂

momsh okey Lang Yan ganyan din ako pero nung 7 months ko to 8 ito Ang laki laki na 🤣 pakwan na pakwan Yung tyan ko

Yaan mo sila mommy. Just focus sa baby mo. Wait until 6-7mos. Biglang laki nalang po yan.

sensitive ka lang. ganyan talaga buntis.