May mom oi con e moi sinh dc 2tuan con e dem nao cung khoc quyấy pai lam sao e ko dỗ dc xót lam

Gup e voi m.n oi

3 Các câu trả lời

Mom kiểm tra chỗ ngủ bé có nóng k, tã có ướt hay bé có đói bụng, chướng bụng hay khó chịu chỗ nào k. Nếu k thì do bé khóc dạ đề rồi, thử mẹo dân gian mà k được nữa thì sống chung với lũ qua 3m10d sẽ đỡ mom ak

bé khóc thể hiện nhu cầu của mình m xem bé bú đủ no chưa, tã bỉm có ướt k hoặc bé có nóng hay lạnh quá k

Nhiều bé khóc dạ đề đấy mom. Tham khảo vài mẹ dân gian nhé