Dạo này bị stree qua may mom oi be nha em moi lan cho uong sua hay an deu khoc qua troi em khong

Biet phai lam nhu the nao nua có mom nao như em khong ah

10 Các câu trả lời

i bé mình hồi trc nè cho ti mà hắn gào như kiểu mẹ đánh m rơ lưỡi cho bé hàng ngày nhé có thể bé biếng ăn sinh lí nữa

kiểm tra xem bé có bị bã lưỡi hay nấm miệng k nha mom? rơ lưỡi hàng ngày cho bé

ko ăn thì để con đói m nhé, con có quyền được đói để biết cảm giác thèm ăn m ạ

3y ago

dạ em cũng định se thu cach đó nhưng moi vua noi la ba me ck không cho cu bao con nit no nhu vay roi cu the đút sua ep uong be khoc qua troi ma minh thi k lam gi dc buon lam mom

Bé mom mấy tháng rồi? Hay bé chưa đói mà mom cho nên bé gắt

3y ago

Bé mình mỗi cữ còn ko đc 100ml mà mom ơi hihi. Bé đủ nhu cầu, có lên kg là ổn mom ạ

nói thật chứ nếu là em thì em cho nhịn đói..🤧🤧

3y ago

dạ mom nói chuẩn ah con mình mà mình không tư qdinh duoc ức ché lam ah

bé mình lâu lâu cũng dở chứng thế đấy m😢

3y ago

dạ be nha em gio không chiu mở miệng luôn í chớ

xem bé có tới tuần khủng hoảng ko m

kiểm tra miệng lưỡi con có bị j ko m ạ

3y ago

dạ không bi gi mom oi chi la be dang trong giai doan moc rang hay sao ý

xem miệng bé có s k có đẹn j k mom

bé mình cũng giống m nè

3y ago

vâng m.mình cũng vậy nè