Khoc đem. Cho í kien

Lam cach nao cho con het khoc đem. Ngũ ngon vay may mom oi. Ngay nao e cug thức voi con từ 10h đem đến 5h sag het. E sap strees mất.

Khoc đem. Cho í kien
27 Các câu trả lời

nhiều bé trong tháng như vậy à. bé trước nhà mình cũng vậy. bạn thử ôm bé ngủ xem. bé nhà mình ngủ ôm cả đêm cơ cứ bỏ ra là tỉnh à

ban dem đặt bóng ngủ nha mẹ. k dc thắp sáng qa. ban ngày tập cho trẻ chơi rồi bú sau rồi ngủ. bé mjh ra tháng là hết

con ban ngày cần ngủ 4 cữ thôi, còn đâu mẹ nói chuyện hay chơi với con ý. đêm mẹ bật tiếng ồn trắng xem

mom lấy chũn quấn bé thử xem, ban ngày cho chơi nhìu, đêm ngủ phải tắt đèn đi, mở đèn ngủ dịu mắt thôi nhé

3y ago

m cho bé bú no, vỗ ợ, tắt đèn quấn khăn thử xem. thường 3 tháng trở lên bé sẽ ngủ đêm ngoan

bé còn nhỏ nên chua phan biet dc ngày và dêm do mom.mom nen kien tri bé lớn tí là sẽ ổn ha ma!

ngày cho bé ngủ từ 2.3 cử la đêm bé sẽ ngủ nhìu ,bé nhà e củq nv bh thì đở nhìu r

bé chưa quen vs môi trường bên ngoài,mẹ tắt điện để bé phân biệt dk ngày đêm

con còn nhỏ gần như bé nào cũng z, chỉ khác nhau đứa ít đứa nhìu hơn thôi

ngày cho bé chơi nhiều hơn, nói chuyện với bé, đêm ngủ thì tắt đèn nha mom

có lên mom qua 3t 10 ngay bé dễ lắm ạ... mom thử bổ sung D3 hay quấn bé thử s ạ

3y ago

tính gửi hình cho mom xem mà k tải lên dc