sua

May mom oi cho e hoi moi sah ma e k co sua cho con bu thi pai lam the nao ak ...em cam on ak

7 Các câu trả lời

M ăn đu đủ xanh nhé. Chịu khó cho con ti thì sẽ kích thích sữa về. Mới đầu con sẽ ăn vặt hơi lắt nhắt nh sau sữa sẽ về đủ thôi

Mua cốm lợi sữa uống vào. Mình cũng như m. 2 ngày đầu k có sữa mấy cô y tá kiêu mua cốm lợi sữa uống vào là sữa về à.

Mom thử nấu canh đu đủ hầm giò heo ăn xem, nghe nói tốt cho sữa vè mà giúp ngực mẹ k bị teo lại ák

Uống nước ấm, sữa ông thọ nóng, ăn chuối sứ nấu chín nè bạn

Uống nc nóng nh cho bé bú mẹ để kích thích sữa ra

cho uống sct mom ạ

Ăn đu đủ hầm