sss

Hello gudevening po! Ask lang po mga momies 4months preggy po ako, edd ko po is march 16.. pag po kaya nag hulog ako sa sss mkakakuha po ako ng maternity benefits? 1st time ko lang po kc mag huhulog, ilang months din poba ang nid ko hulugan if pasok papo ako ? Thanks po

2 Replies

Kung March ang EDD mo dapat may atleast 3 contributions ka from oct 2018 to Sept 2019. Mukhang malabo ka na makahabol.

5y ago

Ganon poba sayang nmn po di ako nkahabol, now lang po kc nasabi sakin ng kapatid ko ung tungkol sa matben.. thanks po 😊

12months po need ihulog momsh.

5y ago

nde ko lang po alam kung magkaon hulog per month ehh.

Related Articles