SSS MATERNITY BENEFITS

Kung pasok na sa SSS Maternity benefits Oct.2019-Sept2020 may hulog po ako EDD ko is March 2021. kailangan pa ba talaga bayaran yung natitirang months (Oct.2020-March2020) until manganak?#theasianparentph #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Replies

Pasok po ung contri nio ng Oct-Sept, but you won't be able to get the full benefits. Kung March 2021 ang EDD, dapat po may contri kayo from May 2020- Sept 2020 to get the full matben. Hindi nio na po kailangan na bayaran ung natitirang months until manganak kayo kasi hindi na po yun kasali sa computation ng SSS.. Hope this helps.

4y ago

thank you po 💞

Sorry 0ct 2019 - Sept 2020 pala yung contri nio.. Pasok po yan mommy.. You will get the full maternity benefit po.

4y ago

6 months lang din yata po ang kasama sa computation eh. ang inaalala ko po kasi is kung kailangan ba continues yung contribution until manganak baka kasi hindi ko makuha mat ben kung di na ako magbbayad. Wala kasi ako work eh.