SSS

mga mamsh gusto ko lang maliwanagan kung first time palng mag huhulog sa SSS. Mga ilang hulog ba need para ma avail ang Maternity benefits???

1 Reply

Kung first time ka pa lang po maghuhulog at nalapit na kabuwanan mo possible na hindi ka maka avail. Pero if you want pwede ka mag inquire sa sss office para makasigurado ka po.

5y ago

sa May pa po ung EDD ko,. so bale nasa 8 wks palng ako. This oct ako maghuhulog. Ilang hulog ba need para maka avail ako :(