curious

hello gud pm po . . pwudi po bang mag tanung . dalawang beses po ako nag pa ultrasound .1st ung 3months pa sya due dec 26 tapos ngayong 8 months na sya due dec 7 . .nagugulohan po kasi ako kong anu yung paniniwalaan ko sa dalawa. irregular din po menstrual ko . . 1st tym preggy po ako . .sana po ma enlighten po ako sa mga sagot nio .salamat po

1 Reply

Wala po talagang due date. Due dates meron. Ung pinakamalapit po is ung 1st ultrasound, ung transvaginal. Ung succeeding ultrasounds po kasi nakadepende na sa laki ni baby kaya nagiiba rin ung due date pati kung ilang weeks na sya.

Related Articles