Ultrasound Result-Due Date

Pabago bago po ba talaga ang due date?, kasi 3rd ultrasound ko na, yung 1st, Dec 13 daw base sa result ng US, 2nd Dec 13 din, yung 3rd inulet namin after a week nawala kasi yung.result, naging Dec 9 na estimated due date ko, kaya ngayon 27 wks na daw ako, na dating 26 wks,

1 Reply

Oo sis nababago po depende sa age ng baby. Kc ako june 5 dpt ako manganganak kso napaaga so nging may 30 based sa fetal aging at sa lmp may 26

4y ago

di ko Po Kasi Alam lmp ko, kaya ngpa ultrasound ako.. nag start gestational age Ni baby nung Dec 13.. Dec 13 Po ba nabuo c baby?