ALIN SUSUNDIN ??

Tanung kulang po kung saan susundin na due date...ung sa ultrasound or sa bilang nang last regla ko...?kc sa ultrasound ko DEC12 due date.... Ko tapos po bilang nang last regla ko..due date ko daw DEC-19 nagugulohan ako.... Please sana my makatulong sakin manga momsh.... I nees your advice

2 Replies

LMP kasi yung ultrasound based yun sa size ni baby. Maybe malaki ang tiyan kaya mas matured si baby kesa sa LMP mo.

Anung LMP?