Mga mi pa help naman po ano po kaya susundin ko edd ko kasi dec 16 pero ung sa ultrasound ko iba2

1st ultrasound ko po mga mi feb 02 ung due date ko tpos sa 2nd ultrasound ko na January 24 na ung due date tpos sa 3rd ultrasound ko na ulit January 08 na ung due date tpos nitong last ko na na ultrasound noong dec 16 .pina ultrasound kasi ako ni midwife kasi noong dec 13 sumakit yung tyan ko na akala ko manganganak na ako nag 1-2cm ako nun tpos un nga pagka kinabukasan nag 1cm nlng hanggang sa nag close na tlga ung cervix ko kaya ayon naka pag ultrasound kami bigla tpos yun na nga sa result January 12 nanaman ung due date ko ..nagugulohan na ako mga mi .nag ooverthink din ako kasi baka ma over due na c baby sa tyan ko hanggang ngayon wala pa tlaga ung mga kasabayan ko nakapanganak na 😢

1 Reply

kamusta po? nanganak kana po ba mi?

2y ago

wla pa rin mi ..habang tumatagal parang iba iba na na sakit nararamdaman ko