1st pelvic ultrasound/2nd cas ultrasound

ano po ba talagang susunding due date? ung first ultrasound or second po? dec 2 po last mens ko.. salamat po

5 Replies

Nag iiba iba talaga ang due date mommy sa ultrasound dahil nagbabase na lang ito sa laki at bigat ni baby. Ang pinaka accurate talaga sa mga EDD at usually na sinusunod is LMP or yung first transvaginal ultrasound (ultrasound during first trimester). Depende na rin po sa OB mo kung alin ang susundin. I asked my OB directly kung anong EDD ang susundin ko just to be clear. Yung OB ko po is nagbase sa first tranvaginal utz ko dahil mas accurate daw po yun according to her. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others naman po is sa first TVS kaya it's better to ask your OB to avoid confusion din po. Mukhang sa case mo mommy, LMP po ang mukhang masusunod dahil ang first ultrasound nyo ay pelvic na.

4y ago

Okay lang yan mommy. Days lang naman po pala ang pagitan. +/- 2 weeks naman po ang paglabas usually ni baby. Sakin po kasi is 3 weeks yung difference before. 😊

Ako din mommy pabago bago ang due dates. Pero ang Transv and LMP ko is same na Sept. 22 ang dye date. While nung six months naging Sept. 17, and nung 8 months naging Sept. 14. Natatakot din ako baka maoverdue pag 22 yung sinunod ko. Di ko din alam susundin.

4y ago

true😊 mas sinusunod ko is yung LMP and Transv. Pero kung lalabas sya ng mga 14 or 17 di naman na sya premature nun. Ang isa pang nakakaloka, sinabihan ako dun sa lying in na dapat within this week manganak na ako which is nakakaconfuse talaga. Antagal pa ng due date ko e. Ewan ko ba. Wala pa namang sign of labor. Nung una Sept. 22 talaga sinusunod nila, pero ewan bat biglang nagbago kung kailan kabuwanan ko na

ay trans V po pala unang ultrasound ko.

1st utz sbe ng ob ko mommy

first utz po. ung trans v